Bỉm Molfix size L giá bao nhiêu? Cho bé bao nhiêu ký?

Đọc nhiều

Bỉm Molfix size L là một trong những sản phẩm phổ biến của thương hiệu Molfix (bao gồm tã dán, tã quần). Trên thị trường có khá nhiều loại bỉm Molfix size L với nhiều mức giá khác nhau. Làm ba mẹ lo lắng không biết đâu mới là hàng chuẩn giá chuẩn.

Bỉm Molfix size L giá bao nhiêu?

ta-dan-molfix-l-9-13kg-68-mieng.jpg
Bỉm Molfix size L giá bao nhiêu?

Bỉm Molfix size L cũng được phân thành 4 loại chính là Regular, Jumbo, Super Jumbo và Ultra với số miếng tương ứng là L20, L38, L54, L68. Vậy giá cả chi tiết của từng loại là bao nhiêu? Loại nào trong số chúng có giá rẻ nhất khi mua bỉm quần Molfix size L?

Bỉm quần size L 20, khi mua tã quần Molfix size  L 20, sẽ nhận được thêm 2 miếng miễn phí cùng loại ngay trong mỗi gói, làm tăng tổng số miếng trong gói lên 22.

Tính ra, giá của một miếng tã quần Molfix kích thước L 20 loại thường sẽ là khoảng 5.409 VND/miếng (119.000/22).

Tã quần Molfix size L 38 có giá tham khảo là 215.000 VND/bịch. Nếu mua loại Jumbo của tã quần này, thay vì nhận được 2 miếng bỉm miễn phí như thông thường, bạn sẽ được tặng thêm 6 miếng, làm tăng tổng số bỉm trong mỗi bịch lên 44 miếng. Tính ra, giá trung bình của mỗi miếng bỉm Molfix size L38 là khoảng 4.886 VND/miếng (215.000/44).

Tã quần Molfix size L 54 có giá tham khảo là 305.000 VND/bịch. Nếu bạn muốn mua nhiều hơn, tã quần Molfix size L 54 loại Super Jumbo có thể là lựa chọn phù hợp. Bạn sẽ được cộng thêm 8 miếng tã quần cùng loại Free, so với 2 hay 6 miếng như 2 loại trước đó. Nhờ điều này, tổng số miếng trong bịch tã quần Molfix size L này tăng lên thành 62 miếng. Do đó, giá trung bình cho mỗi miếng tã quần Molfix size L54 là khoảng 4.919 VND.

Tã quần Molfix size L 68 có giá tham khảo là 365.000 VND/bịch. Đây là dòng sản phẩm Molfix Ultra size L với số lượng miếng tã nhiều nhất trong mỗi bịch. Mỗi bịch chứa tới 76 miếng tã, bao gồm 8 miếng tã được tặng kèm. Khi tính toán, giá trung bình cho mỗi miếng tã quần Molfix size L68 là khoảng 4.802 VND/miếng. Hiện nay, sản phẩm tã quần Molfix size L 68 đang có khá ưu đãi là 289.000 VNĐ/bịch.

Đặc biệt, với dòng tã dán Molfix size L68+ sẽ có giá khoảng 265.000 VNĐ/ bịch.

Hai sản phẩm tã dán và tã quần Molfix size L đang có giá cực hời, ba mẹ nhanh tay đến hệ thống siêu thị mẹ và bé KidsPlaza trên toàn quốc để được giá ưu đãi nha.

Tham khảo:

Bỉm Molfix size L cho bé bao nhiêu cân?

ta-molfix-size-l-68-8-mieng.jpg
Bỉm Molfix size L cho bé từ 9-13kg

Bỉm Molfix dành cho trẻ từ 9-13kg là sự lựa chọn lý tưởng để chăm sóc bé yêu của bạn. Với chất liệu êm dịu và thoáng khí, bỉm Molfix giúp bảo vệ làn da nhạy cảm của trẻ khỏi kích ứng và đồng thời đảm bảo cảm giác thoải mái suốt cả ngày. Thiết kế chống rò rỉ với lớp lót siêu thấm hút đặc biệt giúp giữ cho bé khô ráo và sạch sẽ.

Bỉm Molfix cho trẻ từ 9-13kg không chỉ linh hoạt với các hoạt động của bé mà còn mang đến sự an tâm cho bậc phụ huynh. Dây đeo co giãn và điều chỉnh linh hoạt giúp đảm bảo việc đeo bỉm vừa vặn và thoải mái cho bé, không làm chật chội hay gây khó chịu.

Ngoài ra, Molfix còn nổi tiếng với khả năng kháng khuẩn và kiểm soát mùi hiệu quả, giúp giữ cho không gian quanh bé luôn trong lành và dễ chịu. Với bỉm Molfix, bạn có thể yên tâm đồng hành cùng sự phát triển và hạnh phúc của bé yêu.

Bài viết liện quan:

>>>[Giải đáp] Nên dùng tã dán hay bỉm cho trẻ sơ sinh?

>>>Review bỉm Goldgi nội địa Nhật tốt không? Mua ở đâu?

>>>Bé 6kg mặc bỉm Moony trắng Newborn được không, bỉm dễ tràn không?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ADSspot_imgspot_img

Bài viết mới

ADSspot_imgspot_img

Bài viết tương tự