Bé 8 tháng tuổi thì có nên mua xe đẩy cho bé không các mẹ?

Đọc nhiều

Chào cả nhà,

Vì trước giờ chả mấy khi đưa con ra ngoài chơi xa nên vợ chồng em không mua xe đẩy cho bé. Hôm vừa rồi vợ chồng nhà em đi chơi xa mới thấm cái cảm giác phải bế bé trên tay đến mỏi rã rời. Do vậy mà vợ chồng em đang tính mua 1 chiếc xe đẩy cho bé. Tuy nhiên mẹ chồng và chị gái em khuyên bé sắp biết đi rồi thì nên mua xe tập đi thì hơn. Vậy theo các mẹ, em có nên mua xe đẩy cho bé nữa không hay mua xe tập đi ạ. Nếu mua xe đẩy thì nên mua loại nào cho kinh tế  mà tốt tốt một chút ạ, bé nhà em nghịch lắm nên muốn mua loại nào chắc chắn chút ạ.

Trả lời:

Mẹ hothuytien89: Nhà mình dùng cả 2 loại, mình mua xe đẩy cho bé lúc 3 tháng tuổi, đến khi hơn 9 tháng thì mình cho con dùng xe tập đi gỗ. Sau đó thì mình vẫn kết hợp thi thoảng cho bé ngồi xe đẩy đến khi con 3 tuổi. Còn nếu gia đình bạn kinh tế eo hẹp có thể mua 1 chiếc xe đẩy trẻ em giá rẻ như xe đẩy seebaby bên cạnh chiếc xe tập đi.

Mẹ thao_mai: Theo mình nếu bé nhà bạn đã 8 tháng rồi thì nên mua xe tập đi vì dù gì con cũng chuẩn bị tập đi rồi. Bé nhà mình từ lúc biết đi có chịu ngồi xe đẩy nữa đâu nên giờ mà mua xe đẩy, dùng được 1 thời gian ngắn là không dùng nữa thì phí lắm.

Mẹ chang_chang: Nên có 1 chiếc xe đẩy mẹ nó ơi, đỡ cực biết bao nhiêu. Đâu phải con đã biết đi ngay được đâu, phải hơn 1 tuổi con mới đi vững nên mẹ nó vẫn cứ nên mua xe đẩy cho bé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ADSspot_imgspot_img

Bài viết mới

ADSspot_imgspot_img

Bài viết tương tự