Bảo quản vitamin D3 trong tủ lạnh được bao lâu?

Đọc nhiều

Vitamin D3, D3K2 là thực phẩm chức năng được các mẹ bỉm lựa chọn bổ sung cho trẻ từ 0M+ giúp xương con chắc khoẻ, trẻ phát triển chiều cao vượt trội. Bảo quản vitamin D3 trong tủ lạnh được bao lâu? Hãy cùng xem nội dung để bảo quản nguồn vitamin D3 tốt nhất cho bé mẹ nhé!

Có nên bảo quản vitamin D3 trong tủ lạnh không?

Vitamin D3 được bảo quản tốt nhất ở nhiệt độ 20 độ C, vì thế việc bảo quản vitamin D3 trong tủ lạnh không cần thiết. Thay vào đó, mẹ nên bảo quản sản phẩm ở nhiệt độ phòng ( từ 15 -25 độ C, độ ẩm khoảng 35 – 65%), ở những nơi khô ráo, thoáng mát để đảm bảo độ ổn định của vi chất. 

Tuy nhiên, nếu nhiệt độ ngoài trời quá cao, mẹ nên bảo quản vitamin D3 trong ngăn mát tủ lạnh. Mẹ cần phải đậy kín nắp rồi để vào một khu riêng biệt trong tủ lạnh, đặc biệt mẹ nên để ra ngoài 5 đến 10 phút và sau đó lắc đều trước khi cho bé uống.

Bảo quản vitamin D3 trong tủ lạnh được bao lâu?

Bảo quản vitamin D3 trong tủ lạnh được bao lâu? Đối với các sản phẩm vitamin D3 chưa mở nắp, hạn sử dụng được ghi rõ trên bao bì sản phẩm, mẹ có thể theo dõi để bảo đảm cung cấp cho con nguồn vitamin tốt nhất. Đối với các sản phẩm bổ sung vitamin D3 đã mở nắp, mẹ nên dùng cho con trong vòng 3 tháng để bảo đảm sản phẩm giữ nguyên thành phần không bị biến đổi chất, không bị vi khuẩn, vi rút xâm nhập. 

Bảo quản vitamin D3 trong tủ lạnh được 3 tháng sau khi mở nắp

Đối với vitamin D3 bảo quản trong tủ lạnh sẽ hạn chế việc thời tiết, môi trường tác động xấu lên sản phẩm. Tuy nhiên, dù bảo quản trong tủ lạnh, mẹ cũng nên dùng trong vòng 3 tháng sau khi sản phẩm mở nắp theo khuyến nghị.

Trên đây là giải đáp, bảo quản vitamin D3 trong tủ lạnh được bao lâu. Vitamin D3 là các sản phẩm bổ sung dưỡng chất cần thiết giúp con có sức khoẻ tốt, phát triển chiều cao tối ưu nhất hiện nay. Vì một tương lai tốt nhất cho trẻ, mẹ hãy mua bổ sung cho con từ sớm nhé. Ba mẹ có thể tham khảo thêm một số sản phẩm bổ sung vitamin D3 kết hợp với vitamin K2 được đánh giá cao như: D3K2 MK7 Sunday Natural, D3K2 Lineabon, D3K2 Bioamicus,…

Xem thêm:

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ADSspot_imgspot_img

Bài viết mới

ADSspot_imgspot_img

Bài viết tương tự