3 shop mẹ và bé ở Biên Hòa đáng tin cậy nhất mẹ nên tham khảo

Đọc nhiều

Bạn đang cần tìm shop mẹ và bé ở Biên Hòa uy tín, cung cấp hàng chất lượng để chuẩn bị các đồ dùng cần thiết cho bé yêu nhà mình? Chúc mừng nhé, vì bạn đến đúng địa rồi đấy! Bài viết ngắn này của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn 03 hệ thống shop đang được các mẹ cực kỳ tin tưởng và truyền tai nhau.

Kids Plaza: Hệ thống shop mẹ và bé ở Biên Hòa

He-thong-shop-me-va-be-KidsPlaza-Dong-Nai
Hệ thống shop mẹ và bé KidsPlaza Đồng Nai

Nói đến nơi mua sắm dành cho mẹ và bé ở Biên Hòa không thể không nói đến hệ thống các cửa hàng của Kids Plaza. Đây là hệ thống cửa hàng lâu đời chuyên phục vụ đối tượng chính là mẹ và bé. 

Đến với bất kỳ cửa hàng nào của Kids Plaza Biên Hòa bạn sẽ tìm được tất cả sản phẩm mình cần cho bé yêu. Các đồ dùng như thực phẩm bổ sung sức khỏe (sữa, đồ ăn vặt, thực phẩm chức năng…); những đồ dùng cần thiết (đồ sơ sinh, quần áo, xe đẩy, đồ chơi phát triển trí tuệ…) nhiều không kể hết. Có thể nói, không gì cần cho trẻ hoặc mẹ mà không tìm thấy ở Kids Plaza.

Mot-goc-gian-hang-cung-cap-dinh-duong-cho-be-tai-Kids-Plaza
Một góc gian hàng cung cấp dinh dưỡng cho bé tại Kids Plaza

Đặc biệt, tại các hệ thống cửa hàng Kids Plaza bạn sẽ dẹp bỏ được nỗi lo ngại về hàng giả, hàng kém chất lượng. Các sản phẩm cần cho mẹ và bé được bán tại đây luôn được nhập chính hãng và công khai giá. Một số địa chỉ cửa hàng của Kids Plaza tại Biên Hòa:

  • Cửa hàng tại địa chỉ: Số 367, đường Bùi Văn Hoà, tổ 17, KP6, P. Long Bình, TP. Biên Hoà;
  • Cửa hàng tại địa chỉ: Số 68, đường Đồng Khởi, KP4, P. Tân Hiệp, TP. Biên Hòa;
  • Cửa hàng tại địa chỉ: Số 119, đường Cách Mạng Tháng 8, P. Hòa Bình, TP. Biên Hòa.
Hinh-anh-gian-hang-tre-em-tai-Kids-Plaza
Hình ảnh gian hàng đồ trẻ em tại Kids Plaza

Shop Con Cưng: siêu thị mẹ và bé Biên Hòa

Hinh-anh-cua-con-cung
Hình ảnh của Con Cưng

Con Cưng cũng là shop mẹ và bé Biên Hòa khá nổi tiếng. Tại thành phố công nghiệp này, mật độ shop Con Cưng mọc lên khá nhiều và dễ dàng bắt gặp ở hầu hết mọi tuyến đường. 

Shop Con Cưng cũng bán đa dạng các mặt hàng dành cho mẹ và bé từ đồ thời trang (quần áo, nơ, tất…) đến những loại máy cần thiết như máy hút sữa, máy hâm sữa… Và mặt hàng không thể thiếu mà mẹ và bé đều cần đó là bỉm, sữa

Là người dân Biên Hòa, là gia đình có con nhỏ, hẳn bạn đã không dưới 1 lần ghé Con Cưng để mua đồ dùng cho bé rồi. Đặc biệt, vào những dịp lễ, Con Cưng thường áp dụng các chương trình giảm giá bán cho nhiều mặt hàng.

Shop mẹ và bé Biên Hòa – Bibo Mart

Gian-hang-ben-trong-cua-mot-cua-hang-Bibo-Mart
Gian hàng bên trong của một cửa hàng Bibo Mart

Trong hệ thống siêu thị dành riêng cho mẹ và bé không thể bỏ qua cái tên Bibo Mart. Tại Biên Hòa, hệ thống các cửa hàng này không xuất hiện nhiều. Hiện tại chỉ có một số cửa hàng như:

  • Cửa hàng Bibo Mart Long Bình: Số 19-20D, KP4, P. Long Bình, TP. Biên Hòa;
  • Cửa hàng Bibo Mart Long Bình Tân: Số 196, đường Bùi Văn Hòa, P. Long Bình Tân, TP. Biên Hòa;
  • Cửa hàng Bibo Mart Tân Biên: Số 633 QL.1A, kp 6, P. Tân Biên, TP. Biên Hoà;
  • Cửa hàng Bibo Mart Đồng Khởi: Số 336 – 338, đường Đồng Khởi, KP1, P. Trảng Dài, TP. Biên Hòa.

Cũng như các hệ thống của hai cửa hàng Kids Plaza và Con Cưng, Bibo Mart cung cấp đa dạng các mặt hàng cho mẹ và bé. Tại đây, bạn dễ dàng tìm được những món đồ mà mình cần cho bé yêu. Đặc biệt, các sản phẩm đều được bảo hành và đảm bảo hàng chính hãng.

Tìm shop mẹ và bé ở Biên Hòa uy tín, chất lượng chưa bao giờ dễ dàng đến thế đúng không nào. Vì an toàn và sự phát triển khỏe mạnh, toàn diện hãy lựa chọn điểm cung cấp hàng chính hãng cho bé con nhà mình nhé.

Xem thêm:

>>>Các shop quần áo trẻ em ở Biên Hòa chuyên bán đồ đẹp chất lượng

>>>Kinh nghiệm sắm đồ sơ sinh đầy đủ giá rẻ dành cho mẹ

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ADSspot_imgspot_img

Bài viết mới

ADSspot_img

Bài viết tương tự