Sữa Morinaga số 2 bị bọt, có mùi tanh có phải là sữa giả không?

0
17

Sữa Morinaga là một trong những dòng sữa của Nhật uy tín cùng với sữa Meiji, Glico. Tuy nhiên có nhiều mẹ sau khi sử dụng sữa Morinaga số 2 nhận thấy sữa có vị tanh và phân vân không biết có phải sữa giả hay không? Để giúp các mẹ giải đáp thắc mắc trên, hãy cùng Kids Plaza tìm hiểu những thông tin dưới đây.

Sữa Morinaga Chilmil số 2 850g dành cho bé từ 6 tháng tới 3 tuổi

Đàu tiên các mẹ cần nắm được trên thị trường Việt Nam hiện tại có hai loại sữa Morinaga đó là:

+ Sữa Morinaga nội địa Nhật với hai số, Sữa Morinaga số 0 dành cho trẻ từ 0 đến 9 tháng tuổi và Sữa Morinaga số 9 dành cho trẻ từ 9 đến 36 tháng tuổi

+ Sữa Morinaga nhập khẩu do Công ty Lê Mây nhập khẩu và phân phối, gồm sữa Morinaga số 1 dành cho bé từ 0 đến 6 tháng tuổi, và sữa Morinaga số 2 dành cho trẻ từ 6 đến 36 tháng tuổi.

Theo ý kiến phản hồi của nhiều mẹ thì dòng sữa Morinaga nhập khẩu có vị hơi tanh hơn so với dòng nội địa. Lý do ở đây chính là do thành phần của sữa, cụ thể như sau:

Ngoài các thành phần chung như Lactulose, Raffinose, DHA, các vitamin, khoáng chất thì sữa Morinaga nhập khẩu có thêm các yếu tố vi lượng như sắt, kẽm, I ốt để phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng và thể trạng của trẻ em Việt Nam. Hơn nữa, bản thân thành phần DHA có trong sữa Morinaga cũng có mùi hơi tanh. Sở dĩ trong sữa Morinaga nội địa không có I ốt và hàm lượng các chất vi lượng khác so với sữa Morinaga nhập khẩu bởi trẻ em Nhật Bản có truyền thống được ăn cá biển, rong biển sớm nên không cần bổ sung I ốt vào thành phần của sữa.

Chính vì vậy mà mùi tanh trong sữa không phải là do sữa Morinaga bị làm giả mà là do thành phần được bổ sung các chất cần thiết với hàm lượng phù hợp để đáp ứng nhu cầu chất dinh dưỡng cần thiết đối trẻ em Việt Nam.

Để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm sữa Morinaga chính hãng mọi người hãy liên hệ hotline Kids Plaza 18006608 (miễn phí).

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here