Tổng hợp 10+ đồ dùng, quần áo cần thiết cho mẹ sau sinh

0
48

Ngoài chọn những đồ sơ sinh cho bé ngay từ khi bé chào đời thì việc chọn đồ dùng quần áo cho mẹ sau sinh cũng quan trọng không kém. Với những bà mẹ làm mẹ lần đầu tiên sẽ không tránh khỏi những bỡ ngỡ. Mẹ yên tâm nhé vì bài viết sau đây Kids Plaza sẽ hướng dẫn các mẹ chọn quần áo, đồ dùng cho tiết nhất.

Những đồ dùng cần thiết cho mẹ sau sinh

Các đồ dùng, quần áo cần sắm sửa cho mẹ sau sinh có thể kể đến như:

1. Quần áo sau sinh

Khi mua quần áo sau sinh nên chọn những bộ có size rộng rãi, mặc thoáng mát và tiện lợi cho con bú. Nếu sinh vào mùa hè, thì mẹ nên chọn những bộ quần áo bằng vải lanh hoặc cotton sẽ thấm hút mồ hôi.


Mẹ cần có ít nhất 2 bộ dài, 1 bộ cộc để mặc thay đổi nhé.

2. Bỉm cho mẹ sau sinh: 3 chiếc

Mẹ có thể mua bỉm caryn dùng khi mới sinh bé xong, lúc này sản dịch ra khá nhiều nên dùng bỉm sẽ tiện cho mẹ. Mẹ nên mua bỉm dám khi sử dụng sẽ tiện lợi để mặc và tháo ra để tránh không làm đau vết mổ hoặc vết rạch.

3. Băng vệ sinh mama: 1 bịch

Cùng với bỉm thì băng vệ sinh cũng cần thiết không kém. Vì sản dịch thường phải 1 tuần – 2 tuần mới hết nên băng vệ sinh mama chuyên dụng mẹ cần chuẩn bị sẵn một bịch.

4. Quần lót giấy: 5 chiếc

Việc sử dụng quần lót giấy mặc 1 lần rất tiện, nhất là khi bạn đi viện và sau sinh những ngày đầu sản dịch ra nhiều, thì mẹ có thể mặc 1 lần rồi vứt đi.

5. Dung dịch vệ sinh phụ nữ

Dung dịch vệ sinh phụ nữ dùng cho bà bầu giúp vệ sinh sạch sẽ vùng kín, ngăn không cho vi khuẩn có điều kiện hoạt động, phát triển. Và điều quan trọng là các loại dung dịch vệ sinh phụ nữ dành cho bà bầu giúp mẹ ngăn ngừa các bệnh phụ khoa rất hiệu quả.

6. Miếng lót thấm sữa.

Với những mẹ sữa nhiều thì việc sử dụng miếng lót thấm sữa sẽ giúp mẹ thấm hút lượng sữa bị chảy ra, giúp cho áo không bị ướt đồng thời mang loại sử thoải mái cho các mẹ. Các miếng lót thấm sữa được thiết kế dạng vòng được áo ngực giữ chặt và vừa vặn với bầu vú.

7. Gen nịt bụng

Với những mẹ sinh thường thì sau khoảng 1 tháng có thể gen bụng, còn những mẹ sinh mổ thì 3,4 sau sinh mới nên gen bụng nhé

>>> Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn chi tiết cách dùng gen nịt bụng sau sinh cho mẹ

8. Áo cho con bú

Sử dụng những chiếc áo ngực được thiết kế dành riêng cho phụ nữ đang cho con bú. Sử dụng những chiếc áo ngực cho con bú sẽ thuận tiện hơn. 02

9. Bông tai, tất chân

10. Máy hút sữa

Máy hút sữa Kids Plaza là sản phẩm hỗ trợ cho mẹ trong quá trình chăm sóc bé toàn diện nhất. Với những mẹ bị tắc sữa sau sinh, căng tức ngực, núm vú bị nứt… chiếc máy này sẽ rất hữu dụng.

Với chiếc máy này, mẹ có thể hút sữa một cách thoải mái tại nhà, cơ quan hoặc bất cứ đâu. Máy hút sữa có thể dễ dàng điều chỉnh được lực hút, dễ tháo lắp, sử dụng, bảo quản và vệ sinh

Địa chỉ đồ sau sinh cho mẹ chính hãng

Kids Plaza – hệ thống siêu thị mẹ và bé với gần 100 cửa hàng trên toàn quốc.

Địa chỉ trụ sở Hà Nội: Tầng 4, CT2 – C14 Bắc Hà, Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: (024) 7300 0088 – Email: contact@kidsplaza.vn

Hotline: 18006608 (miễn phí)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here