Giá Bình Sữa Medela Cập Nhật Tháng 6 Mới Nhất

0
82

Bảng giá bình sữa Medela chi tiết, đầy đủ nhất theo Kids Plaza nên các mẹ hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Các sản phẩm Bình sữa Medela phổ biến nhất tháng 6/2019 như: Bình sữa Medela 150ml cổ thường, Núm ty Medela size S (2 chiếc), Núm ty Medela size M (2 chiếc), Bình sữa Medela 250ml cổ thường…

Bảng giá bình sữa Medela và các phụ kiện đi kèm (cập nhật tháng 6/2019)

STT Tên sản phẩm Giá tham khảo tại Kids Plaza
1 Bình sữa Medela 150ml 225.000đ
2 Bình sữa Medela 250ml 275.000đ
3 Bình trữ sữa Medela 250ml 195.000đ
4 Núm ty Medela size S 175.000đ
5 Núm ty Medela size M 172.000đ

 

Đặc điểm bình sữa Medela

Bình sữa Medela cho bé là sản phẩm được sản xuất từ nước Thụy Sĩ chuyên phân phối cho các thị trường Châu Âu. Như đã biết thì thị trường Châu Âu nổi tiếng về sự khó tính và rất hà khắc về chất lượng của các mặt hàng tiêu dùng đặc biệt là của trẻ em. Việc này phần nào đã giúp chúng ta trả lời được câu hỏi bình sữa hãng Medela có tốt không?

– Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa Polypropylene (nhựa PP), các mẹ khi mua bình đựng sữa Medela có thể nhận biết được đâu là hàng được làm từ chất liệu nhựa polypropylene bằng việc chất liệu nhựa này nhìn sẽ đục hơn và mềm hơn, nhưng nếu là nhựa Polycarbonate thì sẽ có màu trong suốt và cứng hơn do nó có chứa BPA (là một loại hóa chất nhân tạo để sản xuất nhựa PC gây ảnh hưởng đến sức khỏe và sự phát triển của trẻ).

– Phần đầu của bình trữ sữa Medela được thiết kế phình to tạo lực dốc khi bé ty và việc bú bình của bé sẽ hiệu quả và dễ dàng hơn.

– Đặc biệt, Medela còn đưa ra các sản phẩm bình sữa cho trẻ bị hở hàm ếch hay bú yếu điều này giúp cung cấp đầy đủ lượng sữa dinh dưỡng cho con.

– Có nhiều dung tích để bạn lựa chọn phù hợp với từng độ tuổi của con.

– Mức giá bình sữa Medela cho bé cũng khá mềm trung bình từ 225.000 đồng đến 275.000 đồng phù hợp với điều kiện kinh tế của từng gia đình.

Thông tin thương hiệu Medela

Medela được thành lập vào năm 1961 bởi Olle Larsson tại Zug, Thụy Sĩ, Medela tiếp tục phát triển thuộc quyền sở hữu của gia đình Larsson. Medela phục vụ khách hàng thông qua mạng lưới các đối tác phân phối trên toàn thế giới trong hơn 90 quốc gia và 13 công ty con ở Mỹ, Thụy Sĩ, Canada, Đức, Thụy Điển, Pháp, Benelux (Bỉ, Hà Lan và Luxembourg), Italy, Nhật Bản, Nga, Vương quốc Anh, Trung Quốc và Tây Ban Nha. Công ty vào Hoa Kỳ cách đây hơn 25 năm, trụ sở chính của hãng tại Mỹ đang nằm ở McHenry, Illinois.

Medela đã phát triển một danh mục sản phẩm đa dạng phong phú để đáp ứng nhu cầu đa dạng của các bà mẹ đang cho con bú như bình sữa, máy hút sữa…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here