Đặc điểm nổi bật của núm ty bình sữa Dr Brown

0
139

Bé nhà bạn không chịu bú bình, thường hay bỏ bữa và quấy khóc đòi bú mẹ? Chắc hẳn điều này sẽ khiến các mẹ cảm thấy khá đau đầu. Và vấn đề ở đây là các mẹ chưa biết đến hoặc chưa thử dùng đến núm ty bình sữa Dr Brown như ty mẹ cho bé yêu, thương hiệu bình sữa chống sặc hiệu quả và nổi tiếng ở hơn 80 quốc gia trên thế giới, được đông đảo các mẹ tin dùng trong suốt thời gian vừa qua.

num-ty-dr-brown

=>> Xem thêm: 5 thương hiệu bình sữa cho bé được tin dùng nhất hiện nay

Dưới đây là những đặc điểm nổi bật của núm ty bình sữa Dr Brown

Núm ty Dr Brown mô phỏng giống như ty mẹ cho bé yêu

Dr Brown là thương hiệu bình sữa cao cấp được sản xuất tại Mỹ với công nghệ tiên tiến, vượt trội, đảm bảo chất lượng về an toàn vệ sinh và sức khỏe cho bé. Bình sữa Dr Brown được làm từ nhựa PP cao cấp không chứa BPA độc hại, đặc biệt có khả năng chịu nhiệt tốt, vì vậy các mẹ có thể vô tư dùng nước nóng để khử trùng mà không lo ngại việc nhiệt độ cao có thể làm sản sinh ra chất độc hại khác.

Đặc biệt ty bình sữa Dr Brown chống sặc cho bé được thiết kế bằng chất liệu silicone y tế cao cấp, siêu mềm, dẻo dai, độ đàn hồi tốt tạo cảm giác thích thú cho bé yêu ngay lần đầu chạm vào núm ty, kích thích bé ngậm và bú lâu hơn như bú mẹ.

Một đặc điểm nổi bật của núm ty Dr Brown đó chính là thiết kế thiết kế sáng tạo với những kẻ rãnh quanh núm ty, góp phần làm hạn chế hiệu quả tình trạng sặc sữa thường hay gặp ở các bé nhỏ. Nhờ đặc điểm này mà các bé có thể tự điều tiết được lượng sữa mà mình bú một cách dễ dàng.

Kích cỡ núm ty Dr Brown cho bé

-Level 1: cho bé từ 0-3 tháng tuổi

-Level 2: cho bé từ 3-6 tháng tuổi

-Level 3: cho bé từ 6-9 tháng tuổi

-Level 4: cho bé trên 9 tháng tuổi

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here