Trọn gói đồ sau sinh cao cấp cho mẹ chỉ 1.150.00đ

0
1073

Trongoidososinh sẽ giúp những mẹ lên danh sách đồ cho mẹ sau sinh đầy đủ nhất. Những sản phẩm này đều là những món đồ cần thiết cho mẹ sau sinh.

Ngoài ra còn có thêm máy hút sữa, thấm lót sữa…giúp cho mẹ có thể sử dụng bất cứ lúc nào cần đến. Vì vậy bên cạnh việc mua đồ sơ sinh trọn gói cho con thì mẹ cũng nên chuẩn bị trước sinh những đồ dùng cho mẹ nhé.

>>> Tham khảo: trọn gói đồ sau sinh cho mẹ giá rẻ chỉ 550.000đ

Mẹ có thể tham khảo danh sách đồ cho mẹ sau sinh dưới đây nhé.

Tên đồ dùng Số lượng Giá bán 
Quần áo mặc sau sinh loại đẹp 3 bộ 450.000đ
Bỉm Caryn 3 cái 30.000đ
Băng vệ sinh mama 1 bịch 25.000đ
Quần lót cotton mặc 1 lần 5 chiếc 20.000đ
Dung dịch vệ sinh phụ nữ 1 lọ 50.000đ
Tất chân đi sau sinh 4 đôi 20.000đ
Đai nịt bụng 1 chiếc 60.000đ
Tất chân mỏng 4 đôi 25.000đ
Áo lót cho con bú 2 chiếc 50.000đ
Máy hút sữa tay mamago 1 chiếc 350.000đ
Miếng thấm hút sữa pigeon 1 hộp 70.000đ
Tổng 1.150.000đ

1. Quần áo sau sinh cho mẹ

Những bộ quần áo sau sinh cho mẹ được thiết kế rộng, mặc thoải mái, dễ thay dễ mặc, hơn nữa thiết kế sao cho tiện cho bé bú nhất. Với bộ quần áo sau sinh thì mẹ nên chọn chất liệu bằng vải cotton hoặc vải lanh mặc sẽ mát mẻ nhất là nêu mẹ sinh vào mùa hè.

Mẹ nên mua số lượng tối thiểu là 3 bộ, để có thể mặc thay đổi, vì nhiều khi bế bé hay trớ, tè ra người, hay sữa chảy thì có đồ để thay

2. Bỉm Caryn cho mẹ

– Bìm Caryn dán loại hay dùng cho người già mặc sẽ tiện hơn. Mẹ nên mua số lượng vừa phải tầm 4 cái là vừa. Vì sau khi sinh sản dịch ra nhiều với, cơ thể người mẹ còn yếu, những mẹ để mổ có thể đau không đi lại được thì sử dụng bỉm là tiện nhất.

3. Băng vệ sinh mama

– 1,2 ngày đầu các mẹ dùng bỉm Caryn còn sau đó các mẹ chuyển sang dùng băng vệ sinh mama. Loại này được thiết kế to hơn so với băng vệ sinh thường. Dùng loại này sẽ thoải mái hơn bỉm, vì tùy cơ địa mỗi mẹ có mẹ ra sản dịch nhiều hay ít và thường là 2, 3 tuần mới hết.

4. Quần lót giấy

– Sau khi sinh mẹ dùng quần lót 1 lần để đóng cùng băng vệ sinh mama. Dùng quần lót 1 lần này sẽ tiện hơn cho mẹ những ngày đầu và tiện cho cả người chăm sóc. Quần lót giấy loại này rộng, mặc thoáng mát và thoải mái.

5. Dung dịch vệ sinh phụ nữ

Sau sinh mẹ nên dùng dung dịch vệ sinh phụ nữ để chống viêm nhiễm, nhất là những ngày còn ra sản dịch.

6. Áo lót cho con bú

Mẹ nên chọn áo loại rộng, có nắp mở cho con tin sẽ dễ mặc hơn.

7. Gen bụng

Sau sinh mẹ không nên gen bụng ngay nhé, đợi khi nào hết đau tức bụng mới gen. Còn các mẹ sinh mổ thì sau 2,3 tháng mới được gen bụng.

8. Tất chân

Sau sinh các mẹ thường được khuyên phải đi tất chân, vì nếu đi chân đất sẽ khiên chân bị lạnh, tê chân. Mẹ có thể dùng tất giấy mỏng để đi cho thoải mái.

9. Máy hút sữa

Do giai đoạn đầu sữa sẽ về nhiều, mà trẻ còn bé nên rất có thể bị tắc tia sữa, nên mẹ có thể dùng máy hút sữa để hút hết sữa mỗi khi bé không bú hết.

Hình ảnh có liên quan

10. Miếng thấm lót sữa

Sau sinh nếu có nhiều sữa thì bạn có thể sẽ bị ướt áo cả ngày. Tuy nhiên mẹ có thể dùng miếng thấm hút sữa này để dán vào áo lót ngực mỗi khi đi ra ngoài nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here